Giới Thiệu

SKY RUG là thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng thảm được nhập khẩu theo tiêu chuẩn thảm của Châu Âu. Những sản phẩm của SKY RUG được nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất và phân phối đến tay Người tiêu dùng mà không thông qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất hợp lý.

Các mặt hàng thảm tại đây được thiết kế bởi nhiều Nhà thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất thủ công bởi các Nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, sản phẩm thảm trang trí luôn có độ bền cao, mẫu mã sang trọng, phong phú, nhiều kích thước, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý Khách. 

Sản phẩm của SKY RUG:

Thảm len (Woolen Carpets):

Thảm trang trí bằng len thường có 2 loại: loại 100% len, hoặc pha trộn len và cotton theo tỷ lệ 75% len và 25% cotton hoặc 70% len và 30% cotton. Kỹ thuật dệt và pha màu tạo nên những sản phẩm độc đáo, được ưa chuộng ở các nước có khí hậu ôn đới, hàn đới. 

Thảm Cotton (Cotton Carpets):

Thảm làm từ 100% từ sợi bông vải và có nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau.

Thảm dệt tay 100% cotton: thường không được mềm mại như lụa, polyester, hay wool nhưng cotton thấm nước rất tốt nên thích hợp cho Thảm cửa ra vào, Thảm cửa phòng tắm,…và mỏng nên thích hợp khí hậu các nước nhiệt đới.

Thảm Cotton Chenille thì mềm mại hơn, khi sờ vào tay sẽ có cảm giác ấm, không lạnh. Thông thường chất liệu này dùng trong dệt máy để sản xuất Thảm Jacquard. Jacquard và thảm silk là hai loại thảm có nhiều họa tiết, chi tiết nhất trong một tấm thảm. Tuy nhiên Jacquard có giá tương đối thấp vì được sản xuất bằng máy.

Thảm Polyester (Polyester Carpets):

Thông thường thảm loại này có sự pha trộn giữa 70% polyester và 30% cotton. Đây là loại thảm phổ biến nhất, có nhiều kiểu dáng và màu sắc nhất (Shaggy, 3D, Funky,…). Thảm mềm, lông mịn như tơ tạo cảm giác ấm áp tuyệt vời.

Thảm làm từ sợi đay (Jute Carpets):

Sợi đay tự nhiên hơi cứng và thô nên thảm không có được vẻ mềm mại và thảm mỏng. Tuy nhiên loại này phù hợp với phòng khách có phong cách cá tính và những nơi có hậu nhiệt đới.

Thảm có 2 loại: 100% jute hoặc pha trộn jute và cotton theo tỷ lệ 60% jute và 40% cotton.

Thảm làm từ chất liệu tái chế (Denim, Pocket, Leather Carpets):

Từ những mảnh vải của quần jean, túi quần jean hay mạc quần jean với sự sáng tạo độc đáo và tay nghề khéo léo các nghệ nhân đã tạo nên thảm trang trí lạ mắt thích hợp cho những Khách hàng yêu thích phong cách cá tính, bụi bặm…

Kích thước thảm:

Kich-thuoc-tham