Khăn trải bàn trang trí

Khăn trải bàn trang trí

Việc trang trí bàn sofa bằng khăn trải bàn luôn làm tăng thêm nét mềm mại, trang trọng cho không gian đặt sofa. Được làm thủ công một cách khéo léo từ những sợi cotton, những tấm khăn trải bàn sở hữu một nét mềm mại và tinh tế. Với thiết kế độc đáo hình bông hoa từ sợi cotton cộng với đường nét hoa văn tinh sảo, tấm khăn luôn mang lại sự tinh tế, tươi mới. Vì vậy cách sản phẩm khăn trải bàn luôn được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn.

khăn trải bàn trang trí

Hãy liên hệ với cửa hàng thảm trang trí SKY RUG để có được những tấm khăn trải bàn tinh tế này. Đây là một món quà rất trang trọng mà các bạn dành cho người thân yêu, hoặc là một vật phẩm trang trí cho góc sofa trong căn phòng của bạn.

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park sạch đẹp và hiện đại, cửa hàng thảm trang trí SKY RUG chuyên cung cấp các mặt hàng thảm chuyên dùng để trang trí cho phòng khách, lối đi, phòng ngủ, sofa. Các mặt hàng tại cửa hàng được sản xuất với quy trình khắt khe. Do đó, luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã.

Thảm Trang Trí – SKY RUG

http://skyrug.vn/
Showroom 1:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 (Minh Hà)

Link về trang chủ
Link về trang sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *