Thảm cao cấp

Thảm trang trí

Thảm cao cấp

Thảm trang trí là một vật dụng cần thiết trong thiết kế nột thất. Do đó, việc dùng thảm cao cấp trong việc trang trí sẽ làm tăng tính thẩm mĩ và tinh tế. Thông qua việc phối màu, các sản phẩm thảm với tông màu đẹp cùng chất lượng sẽ làm hài hòa cho không gian nội thất. Việc bố trí thảm, cũng cần sự cân đối giữa các vật dụng như sofa, bàn, đèn….

thảm trải sàn ở Quận 2

Tại cửa hiệu thảm trang trí SKY RUG, các sản phẩm tại đây được nhập khẩu hoàn toàn với chất lượng cao. Các loại thảm cao cấp tại đây không những bền đẹp mà còn tạo ra không gian cá tính. Việc lựa chọn chất liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm hài hòa không gian nội thất. Nếu bạn là người cá tính, bạn có thể chọn thảm có chất liệu từ Jude, leather hay jean. Chất liệu này không những làm cho không gian nổi bật, mà tăng nét cá tính riêng cho không gian nhà ở. Nếu bạn là người thích sự đơn giản, tao nhã, bạn có thể lựa chọn thảm Polyester Shaggy.

Với những màu sắc đơn giản, thảm sẽ tôn lên nét sang trọng và trang nhã. Ngoài ra, nếu bạn là người hơi cầu kỳ. Bạn có thể sử dụng thảm Polyester với họa tiết 3D hoặc Jacquard. Với màu sắc đa dạng, thảm sẽ tạo ra sự tươi mới. Thêm vào đó, sản phẩm còn mang lại nét nổi bật cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Thảm cao cấp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm thảm cao cấp phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn. Từ sự hỗ trợ đó, bạn có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho không gian của chính mình.

SKY RUG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *