Thảm cho căn hộ Golden Star

Thảm cho căn hộ Golden Star

Thảm cho căn hộ Golden Star

Bạn đang cần một tấm thảm cho căn hộ Golden Star của mình ?

Bạn muốn trang trí nội thất cho căn hộ Golden Star ?

Thảm cho căn hộ Golden Star

Bài viết sau đây sẽ là một thông tin thú vị cho bạn.

Khu căn hộ Golden Star là một khu căn hộ hiện đại tại Quận 7. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, khu căn hộ Golden Star đang từng bước thu hút nhiều cư dân đến sinh sống. Tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, khu căn hộ luôn có hệ thống giao thông dễ dàng. Vì vậy, rất thuận tiện cho nhiều cư dân đến sinh sống, học tập và làm việc.

Thảm cho căn hộ Golden Star

Cửa hàng thảm SKY RUG nằm cách khu căn hộ Golden Star chỉ 10 – 15 phút đi xe máy. Cửa Hàng Thảm SKY RUG là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại thảm trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, ban công …. Thảm của cửa hàng SKY RUG hoàn toàn được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, sản phẩm luôn đáp ứng được độ bền, đẹp khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Với nhiều thiết kế độc đáo bởi nhiều nghệ nhân lành nghề. Thảm SKY RUG luôn mang vẽ cá tính đặc trưng riêng. Vì vậy, sản phẩm thảm của SKY RUG luôn được ưa chuộng tại thị trường TP.HCM.

Nếu bạn có nhu cầu về thảm cho căn hộ Golden Star, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cửa hàng thảm trang trí SKY RUG với những sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên hệ:

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *