Thảm cho căn hộ Him Lam Riverside

Thảm sofa cho căn hộ chung cư

 

Thảm cho căn hộ Him Lam Riverside

Bạn đang có nhu cầu mua một tấm thảm cho căn hộ Him Lam Riverside của mình ?

Bạn đang cần được sự tư vấn về lựa chọn thảm ?

thảm cho căn hộ Him Lam Riverside

Bài viết dưới dây sẽ cung cấp một vài thông tin cho bạn:

Khu căn hộ Him Lam Riverside là một trong những khu căn hộ lớn tại Quận 7. Khu căn hộ Him Lam Riverside được bao bọc bởi bởi sông Ông Lớn và sông Rạch Bàng cùng kênh Tẻ. Ví vậy, nơi đây có môi trường sống thoán mát và mảng xanh cây cối tươi tốt. Với thiết kế sang trọng cùng nhiều tiện ích đi kèm. Khu căn hộ là một trong những nơi lý tưởng cho vấn đề an cư lạc nghiệp.

Thảm sofa cho căn hộ chung cư

Khi mua một căn hộ tại Him Lam Riverside, việc đầu tiên mà các gia chủ thường làm là trang trí nội thất. Đối với lĩnh vực nội thất, thảm trang trí đóng một vai trò quan trọng. Thứ nhất, thảm giúp cho không gian nội thất trở nên sang trọng, ấm cúng. Thứ hai, thảm tạo ra sự êm ái, nhẹ nhàng cho không gian trong phòng. Vì lẽ đó, thảm trang trí được rất nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng trong những năm gần đây.

Cửa hàng thảm trang trí SKY RUG là cửa hàng chuyên bán các loại thảm cho phòng khách, phòng ngủ, sofa…. Các loại thảm tại cửa hàng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Do đó, các sản phẩm luôn có độ bền và đẹp.

Nằm cách khu căn hộ Him Lam Riverside chỉ 10 phút đi xe máy. Cửa hàng thảm SKY RUG là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu về thảm cho căn hộ Him Lam Riverside, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *