Thảm cho phòng khách

thảm trang trí cho nhà phố

Thảm cho phòng khách

Bạn đang cần mua một tấm thảm cho phòng khách ?

Bạn đang cần được tư vấn chọn mẫu mã, chất liệu thảm cho phòng khách ?

Cửa hàng thảm trang trí SKY-RUG sẽ giúp bạn điều đó. Cửa hàng SKY RUG là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thảm cho phòng khách, phòng ngủ, ban công, lối đi…. Với kinh nghiệm trong việc phối màu, và hiểu biết về mẫu mã và chất liệu. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự tư vấn tốt nhất về các sản phẩm thảm.

thảm cho phòng khách

Kích thước và màu sắc:

Về kích thước, thảm cho phòng khách tại SKY RUG có nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, tất phù hợp để lựa chọn cho những không gian phòng khách với diện tích khác nhau. Bên cạnh đó, kích thước của thảm cũng cần phải cân đối với kích thước của sofa. Việc cân đối kích thước này sẽ tạo sự hài hòa cho không gian nội thất của bạn.

Ở một góc nhìn khác, thảm cần có sự hài hòa giữa sofa và sàn nhà. Sự hài hòa này sẽ mang đến một sự ấm cúng cho phòng khách của bạn. Ở đây bạn có thể chọn cùng tông màu, như thế thì không gian nội thất sẽ trở nên trang nhã. Ngược lại, bạn có thể chọn màu sắc của thảm đối lập với màu của sàn nhà và sofa. Điều này sẽ tạo nên sự nổi bật, độc đáo cho chính không gian sống của bạn.

thảm cho phòng khách

Chất liệu:

Một yếu tố khác khi lựa chọn thảm cho phòng khách là chất liệu. Nếu bạn hay dời vị trí đặt để của các vật dụng trong phòng, bạn có thể dùng thảm cotton hoặc jute có trọng lượng nhẹ. Với chất liệu này, bạn sẽ dễ dàng hơn khi di dời vị trí trải thảm và các vật dụng khác. Nếu vị trí trải thảm của bạn thường cố định, bạn có thể chọn thảm polyester hoặc len. Thảm với chất liệu này thường có độ mềm mại hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: (028) 5412 5489 / 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *