Thảm cho phòng ngủ

Thảm trang trí

 

Thảm cho phòng ngủ

Bạn đang cần được tư vấn lựa chọn thảm cho phòng ngủ ?

Bạn cần một tấm thảm cho phòng ngủ để căn phòng của mình sang trọng hơn ?

Vậy thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Cửa hàng Thảm Trang Trí SKY RUG là một địa điểm tư vấn về thảm lý tưởng cho Quý Khách Hàng. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước. Cửa hàng sẽ mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn các mặt hàng thảm cho phòng ngủ.

thảm cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Không gian phòng ngủ trở nên sang trọng, ấm cúng sẽ làm cho chúng ta có giấc ngủ ngon hơn. Và không gian đó còn giúp cho không gian sinh hoạt của bạn tươi vui và ấm áp hơn.

Việc lựa chọn thảm cho phòng ngủ cần cân đối giữa kích thước giường ngủ và thảm. Đồi với gường có chiều ngang 1.6m, bạn có thể chọn thảm với kích thước 1.6 x 2.3 m. Khi trải thảm vào theo chiều ngang, bố cục thảm và giường sẽ rất cân đối. Đối với giường có chiều ngang 1.4 m, bạn có thể chọn thảm 1.4 x 2 m. Khi sử dụng thảm như vậy, bố cục giường và thảm sẽ trở nên hài hòa.

Về phần chất liệu, các bạn có thể lựa chọn chất liệu như cotton, polyester, len, viscose. Chất liệu thảm này sẽ tạo ra sự mềm mại, êm dịu khi chạm vào. Từ đó, làm nổi bật lên sự ấm áp, sang trọng ngay tại phòng ngủ của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: (028) 5412 5489 / 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *