Thảm – Vật dụng tô điểm cho ngôi nhà của bạn

tham trang tri sky rug

 

Thảm – Vật dụng tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Thảm từ lâu là một sản phẩm mang lại sự tiện dụng, nổi bật cho không gian nội thất. Thảm không những được bày trí ở lối đi mà còn được trang trí ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Với đặt tính mềm mại nhiều màu sắc, thảm sẽ tôn lên vẽ sang trọng, trang nhã cho phòng ốc. Sự tinh tế trong thiết kế phối hợp cùng sự đa dạng sẽ mang lại sự trang nhã, ấm cúng. Chính vì thế, nhiều gia chủ đã lựa chọn sản phẩm thảm để bày trí cho ngôi nhà của mình.

tham trang tri sky rug

Ngay từ thuở sơ khai, người tiền sử đã biết cách dùng thảm từ bộ lông thú. Các loại thảm lông thú được để trải ở nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt. Dần dần, thảm được đổi mới theo nhiều cách đa dạng và nhiều chất liệu. Ngày nay, thảm đã trở thành một vật dụng vừa trang trí, vừa thiết thực. Với sự đa dạng về chất liệu, phong phú về mẫu mã. Thảm đã được ưu chuộng tại nhiều quốc gia. Phong cách trải thảm tại Việt Nam có từ ngàn xưa. Nhưng thảm chỉ được dùng trong hoàng cung hoặc tầng lớp quý tộc. Ngược lại, ngày nay thảm được dùng phổ biến khắp nơi.

Hiện nay, thảm đang trở thành một sản phẩm phổ biến trong đời sống của nhiều tầng lớp trong xã hội. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, ban công, phòng ăn…., thảm đã phát huy được nhiều tác dụng trong việc điều chỉnh khuyết tật của nền nhà, mang lại sự êm ái nhẹ nhàng cho không gian nội thất.

tham trai san phong khach

Với phương châm phục vụ mặt hàng thảm,  Thảm SKY-RUG ra đời với mục đích đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *