Thảm trải sàn cho biệt thự

thảm cho phòng khách

Thảm trải sàn cho biệt thự

Bạn đang cần một tấm thảm trải sàn cho biệt thự của mình ?

Bạn đang phân vân không biết chọn thảm như thế nào ?

Bạn đang không có ý tưởng phối màu thảm với nội thất trong nhà ?

Đừng chần chờ và ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

thảm trải sàn ở Quận 2

Cửa hàng SKY RUG là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thảm trang trí, thảm trải sàn cho biệt thự. Với không gian sang trọng như biệt thự, điều quan trọng nhất là việc tạo ra không gian hài hòa. Từ cách bày trí vật dụng đến màu sofa, màu thảm…. Tất cả phải được kết hợp một cách tinh tế. Nếu không nó sẽ phá vỡ không gian sang trọng vốn có.

thảm trải sàn tại quận 7

Việc lựa chọn thảm rất quan trọng, bởi vì nó thể hiện nét cá tính và gout thẩm mỹ của gia chủ. Nếu gia chủ là một người có cá tính mạnh có thể dùng thảm denim, jute hoặc 3D. Đặc trưng của loại thảm này là giúp cho không gian nội thất trở nên cá tính và độc đáo. Nếu bạn là một người yêu thích sự nhẹ nhàng đơn giản có thể dùng thảm Shaggy, Funky hoặc Jarquard. Ưu điểm của loại thảm này là tạo ra không gian màu sắc nhẹ nhàng. Từ đó, mang đến sự tinh tế cho không gian của biệt thự.

Bên cạnh đó, cửa hàng SKY RUG còn có nhiều mẫu thảm giậm chân nhỏ gọn. Quý khách hàng có thể dùng loại thảm này để trang trí tại khu vực lối đi hoặc cửa ra vào. Chắc chắn rằng, cách trang trí này sẽ mang lại sự êm ái, và ấm cúng cho không gian của bạn

Một lần nữa, nếu bạn có thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *