Thảm trải sàn cho phòng khách

tham trai san phong khach

Thảm trải sàn cho phòng khách

Ngày nay, do sự phát triển xã hội. Nhu cầu của con người ngày càng cao. Bắt nguồn từ việc “ăn no, mặc ấm”, con người dần chuyển sang xu hướng “ăn ngon, mặc đẹp”. Không những chú trọng nhiều đến việc ăn mặc mà con người hiện đại còn chú trọng nhiều về việc trang hoàng, làm đẹp cho nhà cửa. Trong đó, việc trang hoàng cho phòng khách là một công việc được rất nhiều người quan tâm. Thật vậy, công việc trang trí cho phòng khách ấm cúng, sang trọng tạo thiện cảm cho khách đến nhà. Hơn nữa, việc làm này còn tạo sự thoải mái cho gia chủ.

tham trang tri sky rug

Trong công việc trang trí phòng khách, việc lựa chọn thảm trải sàn cho phòng khách rất quan trọng. Bởi vì sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách, không gian trong phòng sẽ ấm cúng và sang trọng hơn. Kết hợp sự tương phản hoặc cùng màu với bộ sofa, thảm đem lại nét nổi bật cho phòng khách. Đối với phòng khách thiết kế đơn giản, việc trải thảm sẽ tạo ra điểm nhấn cho không gian sống.

tham trai san phong khach

Tại cửa hàng thảm trang trí SKY RUG, chúng tôi có nhiều mẫu thảm đẹp với chất liệu đa dạng. Điều này sẽ đem lại sự dễ dàng cho quý khách trong lựa chọn mua sắm. Tứ những loại thảm trang trí polyester, thảm trang trí cotton đến tấm giậm chân. Tất cả đều được làm một cách tỉ mĩ, mang lại độ bền cho thảm.

tham trang tri jacquard

Nằm trong khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park – một khu vực có môi trường trong lành, tươi xanh. Cửa hàng SKY RUG mang đến sự phục vụ  chuyên nghiệp trong việc tư vấn, bán hàng và giao hàng. Hãy đến với chúng tôi để làm không gian phòng khách của bạn tiện nghi hơn.

tham-trang-tri

 

CỬA HÀNG THẢM TRANG TRÍ SKY RUG

SH.01 The Central 1, Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028.36209389 

VĂN PHÒNG CÔNG TY CPĐT BẦU TRỜI

10 Huỳnh Khương Ninh, Phường Đakao, Q.1, TP.HCM
Tel: 028.39100479, 028.39100491

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *