Thảm trải sàn cho phòng ngủ

thảm trang trí phòng ngủ

 

Thảm trải sàn cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, không gian phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Nếu không gian phòng ngủ, sạch sẽ ấm cúng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi nghỉ ngơi trong phòng. Vì vậy, việc thiết kế phòng ngủ luôn chú trọng đến sự hài hòa, ấm cúng cho căn phòng.

thảm trang trí phòng ngủ

Ngoài việc bày trí giường ngủ, tủ, bàn ghế …. Việc trải thảm trải sàn cho phòng ngủ cũng là ý tưởng hay. Bời vì, tính mềm mại của thảm, kết hợp với màu sắc sẽ tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Thảm trải sàn cho phòng ngủ tạo ra nét nổi bậc mới. Mang lại sự ấm cúng cho không gian phòng ngủ của bạn.

tham trai san phong ngu

Thật vậy, việc sử dụng thảm trải sàn mang đến cho gia chủ một sự ấm cúng trong không gian phòng. Sau giấc ngủ bình yên, việc bước lên thảm sẽ tránh bị lạnh đôi bàn chân của bạn. Ngoài ra, sự êm ái từ lông thảm, khi cọ vào bàn chân sẽ mang lại cảm giác êm đềm đến lạ kỳ.

tham trang tri 3d

Có nhiều loại thảm trải sàn cho phòng ngủ nếu bạn đến cửa hàng thảm trang trí SKY RUG.  Bạn sẽ được tư vấn tận tình từ chất liệu, màu sắc, kích cỡ…. Nếu bạn thích thảm có nhiều lông tơ êm ái có thể dùng thảm Polyester. Hoặc nếu bạn muốn trải thảm ít lông nhưng êm có thể dùng thảm Jacquard. Hoặc nếu bạn muốn sự êm ái hơn, có thể dùng thảm len.

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những loại thảm ưng ý nhất.

SKY RUG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *