Thảm trang trí ở Nhà Bè

thảm trang trí ở Phú Mỹ Hưng

 

Thảm trang trí ở Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là một trong những huyện có tốc độ phát triển mạnh trong những năm gần đây. Các dự án nhà ở, chung cư lớn ở đây lần lượt ra đời. Điều này tạo ra sự thu hút lượng cư dân lớn đến đây lập nghiệp và sinh sống. Với sự gia tăng nhanh về lượng cư dân, nhu cầu cho lĩnh vực trang trí nội thất ngày một tăng lên. Và nhu cầu thảm trang trí ở Nhà Bè là một trong số đó.

thảm trải sàn tại Nhà Bè

Cửa hàng SKY RUG là một cửa hàng cung cấp các mặt hàng thảm trang trí ở Nhà Bè và Quận 7. Các mặt hàng thảm trang trí ở đây luôn có nhiều mẫu mã mới lạ, kiểu dáng độc đáo. Do đó, các sản phẩm thảm luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng.

tham hoa hong

Hầu hết các loại thảm trang trí tại cửa hàng được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, mẫu mã thảm luôn bắt kịp với xu hướng mới của thị trường. Các thiết kế trên thảm được các nhà thiết kế lâu năm lên ý tưởng. Từ ý tưởng đó, các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiệm ngặt thông qua các nghệ nhân lành nghề. Ngoài thiết kế độc đáo, chất lượng và độ bền thảm luôn được chú trọng.

Với phương châm chất lượng và uy tín là hàng đầu. Thảm trang trí SKY RUG đang từng bước khẳng định về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Từ đó đáp ứng được nhu cầu khắt khe và mang lại sự tiện nghi cho khách hàng. Nếu bạn đang cần mua một tấm thảm trang trí ở Nhà Bè. Xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: (028) 5412 5489 / 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *