Thảm trải sàn ở Quận 2

thảm trải sàn ở quận 2

Thảm trải sàn ở Quận 2

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và nhà ở, khu vực Quận 2 đã trở thành một điểm nóng thu hút nhiều người đến an cư lạc nghiệp. Sự phát triển này kéo theo nhu cầu về xây dựng, nội thất, vật dụng tiện nghi tăng cao. Những vật dụng này làm cho căn nhà của bạn đẹp hơn. Thêm vào đó, chúng còn làm gia tăng tính tiện nghi cho không gian nội thất của bạn.

thảm trải sàn ở quận 2

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thảm trải sàn đóng vai trò rất quan trọng. Thảm thật sự mang lại cho không gian nội thất sự sang trọng cá tính. Ngoài ra, thảm còn giúp che đi những khiếm khuyết của sàn nhà. Việc sử dụng thảm trải sàn kết hợp với sofa và các vật dụng liên quan đang là một xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Nắm được xu hướng đó, cửa hàng thảm trang trí SKY-RUG đã ra đời.

thảm trải sàn ở quận 2

Cửa hàng SKY-RUG chuyên cung cấp các mặt hàng thảm trang trí, thảm trải sàn, phục vụ cho việc phối cảnh nội thất. Các mặt hàng thảm của cửa hàng có nhiều mẫu mã phong phú, chất liệu đa dạng. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng. Chất liệu thảm tại cửa hàng có thể kể đến như: thảm polyester, thảm cotton…..

thảm trải sàn ở Quận 2

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thảm trải sàn ở Quận 2. XIn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Cửa hàng SKY-RUG nằm tại Vinhomes Central Park chỉ cách khu vực quận 2 từ 5-15 phút đi xe máy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất.

Thảm Trang Trí – SKY RUG

thảm trang trí SKY RUG

http://skyrug.vn/
Showroom 1:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 (Minh Hà).

Showroom 2:
10 Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại:  028 39100 491 / 028 39100 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *