Thảm trải sàn ở Quận 7

Thảm trang trí

Thảm trải sàn ở Quận 7

Khu vực Quận 7 là một khu đô thị hiện đại tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dự án căn hộ, biệt thự, villas, được xây dựng hiện đại và tinh tế. Song hành với việc phát triển đó, nhu cầu về trang trí nội thất ngày một cao. Chính vì vậy, cửa hàng thảm trải sàn ở Quận 7 của SKY RUG đã ra đời, phục vụ cho nhu cầu về nội thất của khách hàng.

Thảm trải sàn ở quận 7

Với phương châm chú trọng về chất lượng, các sản phẩm thảm của SKY RUG luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Cụ thể, thiết kế thảm được các nhà thiết kế lành nghề lên ý tưởng. Sau đó, sản phẩm được sản xuất theo một quy trình với chuẩn mực nhất định. Ngoài ra, các loại thảm được kết hợp tinh tế bằng nhiều chất liệu khác nhau. Điều này tạo ra nét chấm phá riêng cho sản phẩm.

Các loại chất liệu thảm tại cửa hàng có thể kể đến như: polyester, jute, cotton, len, viscose….  Những chất liệu khác nhau tạo ra những nét cá tính khác nhau cho sản phẩm. Cụ thề, bạn đang cần thảm cho phòng không gian kín, phòng mày lạnh có thể chọn thảm len, polyester, cotton, viscose… Nếu không gian của bạn là một môi trường nhà kết hợp với sân vườn, bạn có thể chọn thảm jute hoặc leather. Các loại thảm này sẽ tạo ra một không gian cá tính theo cách của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về thảm trải sàn ở Quận 7. Đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *