Thảm trải sàn ở Vinhomes

Thảm trang trí

Thảm trải sàn ở Vinhomes

Với hạ tầng sang trọng và hiện đại, Vinhomes Central Park là khu đô thị hiện đại bật nhất lại TP.HCM. Vinhomes Central Park có hệ thống căn hộ lớn, cùng với nhiều shop house, bệnh viện, trường học… Điều này mang lại nhiều sự tiện nghi cho nhiều cư dân đến định cư. Trong hệ thống Shop house của Vinhomes, thảm trang trí SKY RUG là một trong những shop house nổi bật tại khu vực này.

Thảm trang trí

Thảm trang trí SKY RUG là một cửa hàng cung cấp thảm trải sàn ở Vinhomes. Mặt hàng chủ lực của SKY RUG là các loại thảm trang trí, thảm trải sàn sang trọng. Các loại thảm trang trí của SKY RUG mang lại sự hài hòa, tinh tế. Ngoài ra, thảm trải sàn còn tô điểm cho không gian nội thất lộng lẩy hơn. Không những phong phú về chất liệu, các mặt hàng thảm tại cửa hàng luôn có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

thảm trải sàn

Thảm trải sàn tại cửa hàng thảm trang trí SKY RUG có nhiều chất liệu như: polyester, cotton, len, jute… Nếu thích sự mềm mại, êm dịu, bạn có thể chọn thảm polyester hoặc len. Những sợi polyester hoặc bông sẽ tạo ra sự êm ái nhẹ nhàng. Nếu thích sự cá tính, bạn có thể chọn thảm cotton hoặc jute. Với trọng lượng nhẹ, thảm cotton hoặc jute dễ dàng di chuyển theo sở thích của gia chủ.

Với mẫu mã đa dạng, thảm luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Thảm trải sàn SKY RUG mang lại sự hài hòa với nhiều không gian nội thất đa dạng như phòng khách, phòng ngủ, lối đi.. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn  và hổ trợ tốt nhất.

SKY RUG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *