Thảm trang trí cho phòng khách

tham trai san phong khach

Thảm trang trí cho phòng khách

Phòng khách là căn phòng rất quan trọng trong ngôi nhà. Phòng khách không những là nơi tụ hợp sinh hoạt của mọi gia đình, mà còn là nơi tiếp khách. Do đó, không gian phòng khách sạch sẽ ấm cúng sẽ tạo không khí vui tươi trong gia đình. Không những vậy, không gian phòng khách sang trọng sẽ tạo nên nhiều thiện cảm khách đến nhà.  Chính vì vậy, việc trang trí phòng khách sang trọng, ấm cúng là điều mà nhiều gia chủ rất chú trọng.

tham trai san phong khach

Ngoài việc trưng bày vật dụng, việc trải thảm trang trí cho phòng khách là một ý tưởng hay. Việc phối thảm với sofa sẽ tạo ra không gian ấm cúng. Ngoài ra, khi trải thảm trang trí cho phòng khách, gốc không gian sofa sẽ có tính thẩm mĩ và tinh tế cao. Ngoài việc trải thảm trang trí tại khu vực sofa, chúng ta có thể trải thảm ở nhiều gốc khác. Ví dụ, bạn có thể trải thảm ở nơi đặt đàn piano, hoặc ở nơi có ghế massage…. Những nơi này, được trải thảm sẽ trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

tham trang tri

Việc lựa chọn thảm cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu bạn thích sự mềm mại êm ái, bạn có thể lựa chọn thảm làm từ chất liệu polyester. Nếu bạn không thích chất liệu lông từ polyester, bạn có thể lựa chọn thảm dệt từ cotton. Thảm cotton Jacquard là một trong những lựa chọn phổ biến mà nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn thích sự gai góc hơn, có thể lựa chọn thảm Jude (làm từ sợi đay). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thảm làm từ len, với đặc điểm êm ái.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

SKY RUG

Bái viết khác: Thảm trải sàn cho phòng khách

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *