Thảm trang trí Jacquard

tham trang tri patch KI

 

Thảm trang trí Jacquard là một loại thảm được làm từ chất liệu 100% cotton. Thảm trang trí Jacquard được sản xuất thông qua việc dệt màu sắc và hoa văn từ những sợi tơ ban đầu. Do đó, thảm trang trí Jacquard luôn có màu sắc và chất liệu bền đẹp và không phai màu theo thời gian.

tham trang tri

Thảm Jacquard được chế tác qua quá trình dệt bằng máy. Đầu tiên, các thợ dệt thực hiện quá trình xử lý sợi bông, từ đó tạo ra một sợi tơ chắc hơn so với các sợi tơ dệt bằng thoi truyền thống. Sau đó, các sợi tơ sẽ được chuyển qua công đoạn dệt bằng máy. Quá trình dệt đòi hỏi người công nhân phải có nhiều kinh nghiệm và tỉ mĩ mới cho ra được sản phẩm bền và chất lượng. Sau quá trình dệt, thảm được may vào lớp cotton dày bên dưới, đảm bảo cho thảm có sự bền đẹp.

tham trang tri jacquard

So với các loại thảm polyester, thảm Jacquard có ưu điểm nhẹ, dễ làm sạch và ít bám bụi hơn. Vì vậy, các loại thảm Jacquard luôn thu hút được nhiều thị hiếu của Quý Khách Hàng.

Ngoài ra, thảm Jacquard có một điểm đặc biệt là có nhiều hoa văn bắt mắt, nhưng không kém phần tinh tế. Những hoa văn này được phối màu kết hợp với nhiều màu sắc của nền thảm tạo ra thảm có màu sắc sang trọng, phù hợp cho việc trang trí của trong không gian sống của bạn.

Tại cửa hàng Thảm Trang Trí SKY-RUG, thảm trang trí Jacquard được nhập khẩu nhiều loại với mẫu mã khác nhau. Do đó, Quý Khách Hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho việc sử dụng thảm trong không gian sống của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thảm Trang Trí – SKY RUG

http://skyrug.vn/
Showroom 1:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 

Showroom 2:
10 Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại:  028 39100 491 / 028 39100 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *