Thảm trang trí ở Phú Mỹ Hưng

thảm ở Phú Mỹ Hưng

Thảm trang trí ở Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là một trong những khu đô thị hiện đại nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, với mục đích mang lại thêm nhiều sản phẩm thảm. Cửa hàng Thảm trang trí ở Phú Mỹ Hưng của SKY RUG đã ra đời.

thảm ở Phú Mỹ Hưng

Mục tiêu kinh doanh chính của Thảm trang trí SKY RUG là cung cấp các loại sản phẩm thảm. Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra sản phẩm tại đây còn có nhiều chủng loại kích thước và phong phú về chất liệu. Các loại thảm có thể kể đến như: Thảm polyester, thảm len, thảm cotton, thảm jute….. Các loại chất liệu được sơ chế được chọn lọc kỹ; vì vậy, sản phẩm luôn giữ được độ bền và đẹp.

thảm trang trí ở Phú Mỹ Hưng

Được các nghệ nhân sáng tạo sản xuất, các sản thẩm trang trí luôn có được sự tinh tế, trang nhã. Cùng với cách phối màu tự nhiên, sự sang trọng tinh tế sẽ lan tỏa đến không gian của bạn. Hòa cùng không gian nội thất, thảm sẽ mang lại sự sang trọng, cá tính.

Đến với cửa hàng Thảm trang trí ở Phú Mỵ Hưng của SKY RUG, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn tận tình nhiều loại thảm trang trí với chủng loại khác nhau. Các sản phẩm có thể kể đến ở đây là thảm cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, thảm giậm chân…. Ngoài ra, tại đây nhân viên sẽ tư vấn màu sắc làm thế nào để phối màu cho phù hợp nhất.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi

Cửa hàng Thảm Trang Trí SKY RUG

25 Khu Phố Mỹ Hoàng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

ĐT: (028) 5412 5489 / 093 495 4951

Thảm trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *