Thảm Trang Trí ở Quận 1

 

Thảm trang trí ở Quận 1

tham-trang-tri-o-quan-1

Bạn đang có nhu cầu cần mua một tấm thảm trang trí ở Quận 1 ?

Bạn đang cần được tư vấn thêm về thảm trang trí ?

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi – Thảm trang trí SKY RUG.

Nằm  trên một con đường nhỏ của phố thị Sài Gòn – đường Huỳnh Khương Ninh là Showroom của Thảm trang trí SKY RUG. Một showroom có nhiều loại thảm trang trí với kiểu dáng mới lạ và độc đáo. 

Các sản phẩm thảm trang trí ở Quận 1 của showroom đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng thảm của Châu Âu. Ngoài ra, sản phẩm thảm trang trí còn có mẫu mã độc đáo, thiết kế sang trọng, hiện đại. Do đó, thảm trang trí SKY RUG luôn đáp ứng được hài hòa trong thiết kế nội thất. Kích thước của thảm trang trí đa dạng có thể bố trí để làm: thảm trang trí phòng khách, thảm trang trí phòng ngủ, thảm trang trí lối đi, thảm trang trí nhà tắm…

Với nhiều loại chất liệu khác nhau như polyester, cotton, jute, denim…. cùng với quá trình sản xuất cẫn thận và tỉ mĩ của các nghệ nhân lành nghề. Vì vậy, các sản phẩm thảm trang trí luôn có độ bền cao, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, màu sắc sản phẩm phong phú nên dễ phối màu với nhiều vật dụng nội thất trong ngôi nhà của bạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần một tấm thảm trang trí ở Quận 1, hãy nhất máy và gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng thảm trang trí SKY RUG sẽ hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nội thất tại ngôi nhà thân yêu của bạn. Sau khi đặt hàng, cửa hàng thảm trang trí ở Sài Gòn của SKY RUG sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thảm Trang Trí – SKY RUG

http://skyrug.vn/

Showroom :
10 Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại:  028 39100 491 / 028 39100 479

Cửa hàng:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 / 0934 067 835

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *