Thảm trang trí ở Quận 4

thảm trang trí ở Quận 4

Thảm trang trí ở Quận 4

Khu vực Quận 4 là khu vực khá đông dân tại Sài Gòn. Tại đây, Quý Khách Hàng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang có ý định muốn mua một tấm thảm trang trí ở Quận 4. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin khá thú vị dành cho bạn.

Thảm trang trí ở Quận 4

Nằm cách Quận 4 khoảng 15 phút đi xe máy. Cửa hàng SKY RUG chính là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Cửa hàng thảm trang trí SKY RUG cung cấp các mặt hàng thảm như thảm phòng khách, phòng ngủ …. và thảm giậm chân. Các mặt hàng thảm tại cửa hàng hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, hàng hóa tại cửa hàng luôn có độ bền cao. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, thảm trang trí SKY RUG đang từng bước khẳng định chất lượng vượt trôi trên thị trường.

Đến với Thảm Trang Trí SKY RUG, bạn sẽ chọn lựa được chất liệu, mẫu mã, kích thước vửa ý.  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hổ trợ Quý Khách Hàng hết mình. Nhân viên sẽ tư vấn kỹ về cách lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước. Qua đó, mang đến sự ưng ý trong việc lựa chọn thảm của Quý Khách Hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Sau khi chọn lựa các sản phẩm, nhân viên sẽ giúp giao hàng tận nơi cho Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ:

Thảm trang trí SKY RUG
25 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: (028) 5412 5489 / 093 495 4951
https://skyrug.vn

thảm trang trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *