Thảm trang trí ở Quận 7

Thảm trang trí

 

Thảm trang trí ở Quận 7

Khu đô thị Quận 7 là một trong những khu đô thị sang trọng vào bậc nhất tại Việt Nam. Cơ sở hạ tầng củng với khu đô thị tại đây đang lớn mạnh từng ngày. Do sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về mọi thứ cũng tăng lên.

Thảm trang trí

Song hành với sự mở rộng của khu đô thị, nhu cầu nội thất đang ngày một tăng lên. Chính vì thế, cửa hàng Thảm trang trí ở Quận 7 của SKY RUG đã ra đời. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, thảm trang trí SKY RUG luôn có độ bền đẹp. Ngoài ra với sự đa dạng và phong phú mẫu mã, thảm luôn đáp ứng được nhu cầu khác nhau. Qua đó, góp phần mang lại sự tiện nghi va sang trọng cho không gian nội thất của Quý Khách Hàng.

thảm trang trí

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Cửa hàng Thảm trang trí ở Quận 7 của SKY RUG có lợi thế dễ tìm đối với Quý Khách. Ngoài ra, do địa điểm tại Quận 7, nên cửa hàng có vị trí rất thuận lợi cho Quý Khách Hàng đến xem và tham khảo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa hàng vó am hiểu về nội thất. Vì vậy, nhân viên có thể giúp Quý Khách hàng chọn lựa những sản phẩm ưng ý. Sự tinh tế từ thảm sẽ mang lại sức sống mới cho phòng ốc của Quý Khách. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhiều loại thảm giậm chân với giá cả hết sức phải chăng.

Nếu có nhu cầu, xin quý khách hãy liên hệ theo thông tin sau:

thảm trang trí

CỬA HÀNG THẢM TRANG TRÍ SKY RUG
25 Khu Phố Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Tel: (028) 5412 5489 – 093 495 4951 (Minh Hà)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *