Thảm Trang Trí ở Quận Bình Thạnh

thảm-trang-trí-ở-quận-bình-thạnh

Thảm Trang Trí ở Quận Bình Thạnh 

thảm trang trí ở Quận Bình Thạnh 

Bạn mong muốn có một tấm thảm trang trí ở Quận Bình Thạnh ?

Bạn đang cần địa điểm tư vấn về thảm trang trí ở Quận Bình Thạnh ?

Bạn hãy vui lòng liên hệ với Cửa hàng thảm trang trí SKY RUG – một cửa hàng thảm trang trí ở Quận Bình Thạnh. Các sản phẩm của cửa hàng đều được nhập khẩu, mẫu mã sang trọng, thiết kế hiện đại, bắt mắt. Bên cạnh đó, cửa hàng thảm trang trí ở Quận Bình Thạnh còn cung cấp thảm nhiều kích thước, màu sắc. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Nằm trong khu đô thị đắc địa ở Quận Bình Thạnh – Vinhomes Central Park. Cửa hàng thảm trang trí được bao phủ bởi cảnh quan xinh đẹp như: cây xanh, vườn hoa… Với khung cảnh hài hòa bên ngoài, cửa hàng thảm trang trí bên trong được thiết kế độc đáo. Do đó, khi đến cửa hàng. Các bạn không những được phục vụ chu đáo mà còn tận hưởng bầu không khí tươi mát, trong lành.

Sản phẩm của cửa hàng thảm trang trí ở Quận Bình Thạnh đa dạng. Vì vậy, sản phẩm có thể bố trí để làm: thảm trang trí phòng khách, thảm trang trí phòng ngủ, thảm trang trí lối đi, thảm trang trí nhà tắm…

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng tư vấn phục vụ. Đặc biệt cửa hàng thảm trang trí SKY RUG sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong toàn thành phố. 

Hãy liên hệ với cửa hàng Thảm Trang Trí ở Quận Bình Thạnh của chúng tôi:

Thảm Trang Trí – SKY RUG

http://skyrug.vn/
Showroom 1:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 (Minh Hà) / 0934 067 835 (Phương Hà)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *