Thảm trang trí ở Sài Gòn

Thảm Trang Trí ở Sài Gòn

 

Thảm Trang Trí ở Sài Gòn

Thảm Trang Trí ở Sài Gòn

Bn đang có nhu cu cn mt tm thm trang trí Sài Gòn ?

Bạn đang cần một tấm thảm trang trí cho phòng khách sang trọng hơn ?

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Cửa hàng thảm trang trí SKY RUG. Cửa hàng thảm trang trí SKY RUG là một cửa hàng thảm trang trí ở Sài Gòn. Các sản phẩm thảm trang trí ở Sài Gòn của cửa hàng đều được nhập khẩu toàn bộ theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Ngoài ra , sản phẩm còn có mẫu mã sang trọng, thiết kế hiện đại, bắt mắt. Do đó, thảm trang trí SKY RUG luôn đáp ứng được nhu cầu trang trí trong ngôi nhà của bạn. Kích thước của thảm trang trí đa dạng có thể bố trí để làm: thảm trang trí phòng khách, thảm trang trí phòng ngủ, thảm trang trí lối đi, thảm trang trí nhà tắm…

Với chất liệu polyester, cotton, jute, denim…. cùng với sự tỉ mĩ của nghệ nhân và các thợ thủ công lành nghề. Các sản phẩm thảm trang trí được sản xuất một cách kỹ lưỡng, chăm chút. Do đó, các sản phẩm thảm trang trí luôn có độ bền cao, không bị bay màu. Bên cạnh đó, màu sắc sản phẩm phong phú nên dễ phối màu tổng quan kiến trúc cho ngôi nhà của bạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần một tấm thảm trang trí ở Sài Gòn, hãy nhất máy và gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng thảm trang trí SKY RUG sẽ hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nội thất tại ngôi nhà thân yêu của bạn. Sau khi đặt hàng, cửa hàng thảm trang trí ở Sài Gòn của SKY RUG sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Ngoài ra, nhân viên còn giúp quý khách hàng trải thảm, bày trí lại nội thất cho ngôi nhà của quý khách cho phù hợp với thiết kế nội thất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thảm Trang Trí – SKY RUG

http://skyrug.vn/
Showroom 1:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 / 0934 067 835

Showroom 2:
10 Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại:  028 39100 491 / 028 39100 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *