Thảm Trang Trí ở TPHCM

thảm-trang-trí

thảm-trang-trí-ở-TPHCM

Bạn có nhu cầu mua một tấm thảm trang trí ở TPHCM ?

Bạn muốn biết thêm về thảm trang trí ở TPHCM ?

Ngày nay, đô thị ở TPHCM phát triển một cách mạnh mẽ. Nhiều tòa nhà cao tầng và nhà cửa mọc lên theo xu hướng chung của sự phát triển. Nhiều căn hộ, biệt thự, nhà phố… lần lượt ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của người dân.

Trong xu thế đó, công việc trang trí nội thất đóng vai trò rất quan trọng đối với mỹ quan đô thị. Trong bối cảnh chung đó, Cửa hàng thảm trang trí ở TPHCM của SKY RUG ra đời.

Cửa hàng là một cửa hàng thảm trang trí ở TPHCM. Các sản phẩm thảm trang trí ở TPHCM của cửa hàng đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm thảm trang trí có mẫu mã sang trọng, thiết kế hiện đại, tinh tế. Chính vì vậy, cửa hàng thảm trang trí ở TPHCM của SKY RUG luôn đáp ứng được nhu cầu trang trí nội thất một cách khắt khe nhất.

Kích thước của thảm trang trí đa dạng có thể bố trí để làm: thảm trang trí phòng khách, thảm trang trí phòng ngủ, thảm trang trí nhà tắm… 

Các sản phẩm thảm trang trí của SKY RUG luôn có độ bền cao, không bị bay màu. Bên cạnh đó, màu sắc sản phẩm đa dạng nên dễ phối màu tổng quan kiến trúc nhà ở. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần một tấm thảm trang trí ở TPHCM, hãy nhất máy và gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng thảm trang trí ở TPHCM của SKY RUG sẽ hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nội thất theo yêu cầu của bạn. Sau khi đặt hàng, cửa hàng thảm trang trí ở TPHCM của SKY RUG sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thảm Trang Trí – SKY RUG

http://skyrug.vn/
Showroom 1:
C1- SH.01, Vinhomes Central Park , Bình Thạnh.
Điện thoại: 028 3620 9389
Di động: 01228 086 089 (Minh Hà) 0934 067 835 (Phương Hà)

Showroom 2:
10 Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại:  028 39100 491 / 028 39100 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *