Thảm trang trí ở Vinhomes

thảm trang trí

 

Thảm trang trí ở Vinhomes

Khu đô thị Vinhomes là một trong khu vực căn hộ sang trọng vào bậc nhất ở Việt Nam. Khu vực Vinhomes với hệ thống đường xá, cây xanh tạo ra một bầu không khí trong lành, tươi mát. Bên cạnh đó, khu vực cũng có nhiều Shop House với mục đích phục vụ nhiều tiện ích cho cư dân. Chính vì thế, cửa hàng thảm trang trí ở Vinhomes SKY RUG đã ra đời.

thảm trang trí

Cửa hàng SKY RUG nằm trong khu đô thị Vinhomes cung cấp nhiều loại mặt hàng thảm trang trí. Các mặt hàng tại đây có nhiều chủng loại, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tại cửa hàng SKY RUG được nhập khẩu 100%, chất lượng cao, mẫu mã bền đẹp.

thảm trang trí

Nằm gẩn công viên Vinhomes Central Park, cửa hàng được bao phủ bởi vẽ xanh tươi của khu vực. Bên cạnh đó, làn gió từ bờ sông mát mẽ, sẽ tạo ra không khí trong lành cho không gian. Bước vào cửa hàng SKY RUG, quý khách sẽ được tham quan những sản phẩm thảm đa dạng. Sản phẩm ở đây có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Thêm vào đó, đội ngũ bán hàng của cửa hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ hết lòng phục vụ quý khách. Bên cạnh, việc tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, nhân viên còn tư vấn về cách phối màu thảm với nội thất. Do đó, khi đến với cửa hàng quý khách sẽ hoàn toàn yêu tâm về cách lựa chọn thảm.

SKY RUG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *